Chuyển đến nội dung chính

Blog Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh

Mình muốn viết bài chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh này khá lâu rồi. Từ ngày qua Úc sống và đi học mới phát hiện ra trước giờ tiếng Anh của mình phát âm sai khá nhiều. Mình được điểm nhất đó là rất tự tin trong giao tiếp (Mặc dù giờ biết mình vẫn luôn nói sai những âm đó, không sao tự tin là được) 😅 Nội dung bài viết:    Lỗi phát âm đa số người Việt thường mắc p Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hải trong tiếng anh Cách khắc phục các lỗi   Kinh nghiệm học từ vựng tiếng anh hiệu quả Trước tiên, mình muốn chia sẻ về các lỗi sai mà mình thường mắc phải khi mình còn ở Việt Nam (và hiện tại nếu không chú ý). Hy vọng khi bạn đọc tới có thể tự phát hiện ra liệu mình có phát âm sai như mình hay không? Sau đó, mình sẽ chia sẻ cách mình cải thiện những âm tiết đó như thế nào? Bạn cũng có thể quan tâm tới bài viết mình chia sẻ về cách học tiếng anh ở phần 2 này:  Chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng anh giao tiếp #1. Lỗi mà mình và đa số người Việt chúng mình thường phát âm sai: Tr

Giới Thiệu

Blog www.guruthu.com được tạo ra để chia sẻ về thời trang và kinh nghiệm trong cuộc sống. Không chỉ là những chia sẻ của riêng bản thân mình mà cũng từ các độc giả của trang.

Các bạn khi đọc blog muốn chia sẻ về phong cách thời trang hoặc những kinh nghiệm của chính bản thân muốn chia sẻ cùng độc giả trên blog các bạn có thể gửi email về địa chỉ: thutrinhthi29@gmail.com hoặc qua fanpage của blog tại:  https://www.facebook.com/hoimacdepmoingay  
Thời Trang: 

Phần chính của blog là chia sẻ về những cách phối đồ (mix), những gợi ý về thời trang và đặc biệt không chỉ từ chính mình mà còn từ các nhận xét, tin nhắn hoặc email chia sẻ về 'Gu' (Gout) thời trang của chính độc giả. 

Những nhận xét, đóng góp của các bạn đọc không chỉ giúp blog trở nên đa dạng hơn về nội dung mà còn hấp dẫn hơn bởi cách chia sẻ của từng cá nhân. Đặc biệt, những mong muốn làm đẹp và muốn đẹp hơn sẽ giúp chị em chúng mình ngày càng trở nên xinh đẹp, tự tin và thành công trong cuộc sống.
Không chỉ đẹp lên từ vẻ bề ngoài mà còn giàu có trong nội tâm.

Kinh nghiệm:

Những bài viết chia sẻ về những kinh nghiệm là trải nghiệm của chính bản thân và những chia sẻ của độc giả, những người bạn mình đã có duyên gặp. Không phải chỉ viết lên từ sự tưởng tượng, mà được viết lên từ chính trải nghiệm của bản thân.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc những bài viết. Điều này, không chỉ giúp tạo nên 'văn hóa đọc' mà nó còn cho thấy sự học hỏi luôn ở bên trong mỗi chúng ta. 
Đặc biệt, mình trân thành cảm ơn những độc giả đã dành thời gian để gửi nhưng chia sẻ hoặc những lời động viên, hay đơn giản là những tin nhắn gửi tới mong muốn được đọc thêm về các chủ đề khác nhau. Nó là nguồn động viên để giúp mình có năng lượng để tìm tòi và viết nên những bài viết mới.

Cảm ơn các bạn rất nhiều,
Thu

Nhận xét