Chuyển đến nội dung chính

Blog Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh

Mình muốn viết bài chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh này khá lâu rồi. Từ ngày qua Úc sống và đi học mới phát hiện ra trước giờ tiếng Anh của mình phát âm sai khá nhiều. Mình được điểm nhất đó là rất tự tin trong giao tiếp (Mặc dù giờ biết mình vẫn luôn nói sai những âm đó, không sao tự tin là được) 😅 Nội dung bài viết:    Lỗi phát âm đa số người Việt thường mắc p Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hải trong tiếng anh Cách khắc phục các lỗi   Kinh nghiệm học từ vựng tiếng anh hiệu quả Trước tiên, mình muốn chia sẻ về các lỗi sai mà mình thường mắc phải khi mình còn ở Việt Nam (và hiện tại nếu không chú ý). Hy vọng khi bạn đọc tới có thể tự phát hiện ra liệu mình có phát âm sai như mình hay không? Sau đó, mình sẽ chia sẻ cách mình cải thiện những âm tiết đó như thế nào? Bạn cũng có thể quan tâm tới bài viết mình chia sẻ về cách học tiếng anh ở phần 2 này:  Chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng anh giao tiếp #1. Lỗi mà mình và đa số người Việt chúng mình thường phát âm sai: Tr

5 bí kíp mix đồ với boot cho người lùn

Bí kíp mix đồ với boot cho người lùn

Chủ đề của bài hôm nay là về cách đi boot cho người lùn. Tuy vậy, các bạn nữ chiều cao lý tưởng cũng rất vui mừng được chào đón các bạn ở bài này, vì chắc chắn bạn cũng sẽ bỏ túi được một vài ý tưởng dành riêng cho bạn.

Sau bài viết 10 Cách mix đồ cho người lùn” đã có nhiều bạn gửi tin nhắn qua fanpage Mặc đẹp mỗi ngày yêu cầu mình viết them một mục nhỏ nữa dành cho những Nàng nấm lùn.
Bạn đam mê những đôi bốt (Boot) cổ ngắn nhưng chưa biết cách phối sao cho đẹp chỉ vì đôi chân ngắn của mình? Chúng mình cùng chung một đội, hãy xem cách mà mình đã thử để cùng tham khảo nhé:

1: Tránh những đôi boot (bốt) mũi vuông.

Hãy chọn những đôi bốt (boot) có mũi nhọn, vì nó giúp bạn trông thanh mảnh và giúp đánh lừa thị giác người đối diện.Tạo chiều cao cho nữ chủ nhân. Hỗ trợ cho chân ngắn của chúng mình trở nên dài hơn trong mắt người nhìn. Không chỉ thế, nó còn giúp đôi chân của bạn trở nên thon gọn hơn (các bạn có chân hơi to xíu có thể tham khảo hiệu ứng này):
 2: Hở càng nhiều càng tốt

Với đôi chân ngắn của chúng mình, bạn nên chọn những mẫu quần (váy) và bốt (boot) cẩn thận xíu. Ví dụ: chọn những mẫu váy ngắn trên gối thay vì dài qua gối, và bốt (boot) cổ cao tới mắt cá chân – Điều này cực kỳ quan trọng. Bởi vì bạn không muốn đôi bốt (boot) của bạn đánh cắp đôi chân của chính mình. Hoặc chỉ chọn những đôi bốt (boots) cao quá mắt cá chân xíu là tuyệt vời. Bởi bạn không muốn biến dáng của bạn từ hình tam giác thành hình vuông? 😁
Ví như bạn có thể phối một chiếc quần bò legging với một đôi bốt (boot) cổ thấp hãy thử gập gấu quần lên để hở giữa boot (bốt) và quần chừng 3cm. Hoặc chỉ cần một chiếc quần shorts là đủ tạo nên điều tuyệt vời:

Mặc váy ngắn với bốt thấp

3: Sáng tạo với màu

Nếu là mùa đông trời lạnh bạn sẽ không thể mặc hở chân được vì vậy hãy thử mặc quần legging màu đen phối cùng đôi bốt (boot) màu đen. Một màu sẽ đánh lừa thị giác. Người đối diện sẽ có cảm giác đôi chân của bạn từ đôi bốt (boot) tới quần cạp cao, giúp chân bạn ‘dài miên man’ đánh lừa thị giác:
Nguồn: www.whowhatwear.com.au


4: Hãy chọn những đôi boot có gót cao (high heels)

Bạn lùn nên bạn cần đánh cắp chiều cao – bí kíp đơn giản của chị em mình 😁. Luôn đi với boot (bốt) có gót, hoặc cao gót. Nếu bạn không thể đi được những đôi boot (bốt) quá cao, vậy để có cách đi bốt đẹp bạn chỉ cần gót chừng 3 phân cũng đã tạo nên điều kỳ diệu:

Đi gót cao (high heel boots) ăn gian được vài phân ;)

Góc chụp cũng giúp mình cao hơn nữa 😋 

5: Luôn chọn quần gam trầm màu và váy trên gối

Tránh chọn những chiếc quần bò (jeans) có gam màu sáng vì nó sẽ thu hút ánh nhìn về phía khuyến điểm của bạn - đôi chân ngắn. Vì vậy, bạn nên cố gắng chọn những chiếc quần bò (Jeans) hoặc legging trầm mầu. Bạn thích mặc váy đi boot (bốt) cổ thấp, bạn nên chọn chiếc váy cao trên gối là nguyên tắc ‘đẹp lồng lộng’ của những nàng chân ngắn.
Cũng giống như nguyên tắc mặc đồ cho Nàng lùn, bạn hãy thử với một chiếc quần, quần bò (jeans) và những chiếc quần legging cạp cao phối cùng một chiếc áp croptop:

Đừng phối như mình 😂


Trên đây là 5 cách mix đồ với boot (bốt) cho người lùn hy vọng những gợi ý sẽ giúp bạn có những bí kíp trở nên xinh đẹp, tạo cho bạn phong cách riêng, và trở nên tự tin. Bạn click follow để theo dõi trang blog của mình hoặc follow trong fanpage facebook tại đây để cập nhật những bài viết mới nhé

Video phối đồ với bốt cổ ngắn đẹp. Các bạn nhớ nhấn nốt theo dõi kênh để ủng hộ chúng mình nhé!

Nhận xét